[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
"ปรัชญา" ทักษะยอด คุณธรรมเยี่ยม เปี่ยมล้นวิชาการ เชี่ยวชาญเทคโนโลยี พัฒนาวิถีสู่สังคม "เอกลักษณ์" สร้างโอกาสที่การศึกษาและอาชีพ "อัตลักษณ์" เก่งงานเก่งคิดใช้ชีวิตพอเพียง
เมนูหลัก
รวมลิ้งค์
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 1 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ผู้อำนวยการสถานศึกษาฯ ให้โอวาสแก่นักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ( 17/ต.ค./2561 )
    

เมื่อวันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. นายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้มาพบปะพูดคุยให้โอวาสและให้แนวทางในการปฏิบัติตนในสถานศึกษาแก่นักเรียน ภายในวิทยาลัยฯ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้ประสบความสำเร็จการเรียนภายในสถานศึกษาแห่งนี้ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

พิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 ( 13/ต.ค./2561 )
    

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นำโดยนายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีนายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเป็นประธานในพิธี

การแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประจำปีการศึกษา 2561 ( 24/ส.ค./2561 )
    

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรนำโดย นายขวัญชัยจันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามกีฬาชากังราว (ริมปิง) โดยมีนายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้

การแข่งขันกีฬา(นอกรอบ)โรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกำพงเพชร ( 16/ส.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ร่วมการแข่งขันกีฬาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร (นอกรอบ) ณ โรงเรียนชากังราววิทยา อินทร์-ชุ่มดีสารอุปถัมภ์ โดยมีการแข่งขัน 3 รายการ 1. การแข่งขันเปตองชายทีม (ชนะเลิศ) 2. เวเล่ย์บอลชาย (ชนะเลิศ) 3. เซปักตะกร้อชาย

พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ( 16/ส.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้จัด พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมีนายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษาเป็นประธานในพิธี

โครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการประจำปีงบประมาณ 2561 ( 16/ส.ค./2561 )
    

วันที่ 8-10 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพช ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ณ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าส่งเสริมการท่องเที่ยว องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร (ริมปิง) องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชรได้จัดโครงการแข่งขันทักษะทางวิชาการประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมี นายธัชชัย สีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด

การอบรมโครงการรณรงค์เพื่อป้องกันยาเสพติด ( 3/ส.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ พุธ ที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 08:00 น. - 16:30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรได้จัด การอบรมโครงการรณรงค์เพื่อป้องกันยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนได้รู้ถึงโทษ และผลกระทบต่างๆ ของยาเสพติด ตลอดจนการใช้ชีวิตให้ห่างไกลยาเสพติด และเพื่อให้นักเรียน ได้รู้จักการใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติจากสถานีตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร โดย ร.ต.อ.เสน่ห์ เกสร, ร.ต.ท.บุญเชิด ผูเหล็ก เป็นวิทยาการในการจัดการอบรม และมีนายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้

วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๖ พรรษา ( 27/ก.ค./2561 )
    

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร นำโดยนายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้นำคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน จัดพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

งานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2561 ( 27/ก.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้นำคณะครูและนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เข้าร่วมงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2561 ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ สิจิตอุทยาน (ริมปิง) โดยได้รับเกียรติจาก นายธัชชัย สีสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร มาเป็นประธานกล่าวเปิดพิธีในครั้งนี้ และในปีนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรกับโรงเรียนชากังราววิทยา อินทร์-ชุ่มดีสารอุปถัมภ์ ได้นำเทียนพรรษาไปถวายยังวัดเสด็จ

การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนกลางและส่วนภูมิภาคจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2561 ( 23/ก.ค./2561 )
    

เมื่อวันที่ 13 - 23 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมาการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนกลางและส่วนภูมิภาคจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2561 ขึ้น ณ สนามกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชรได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 4 ประเภทรายการดังต่อไปนี้
1. เปตองชาย ประเภท ทีม 3 คน รุ่นอายุ 16 ปี (ได้รับรางวัล ชนะเลิศ - เหรียญทอง)
2. เปตองชายเดี่ยว รุ่นอายุ 16 ปี (ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 - เหรียญเงิน)
3. วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุ 18 ปี (ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 - เหรียญเงิน )
4. ฟุตซอลชาย รุ่นอายุ 16 ปี
หลังจากมีการแข่งขันเสร็จสิ้น โดยได้รับเกียรติจาก นายขวัญชัย จันเพชร ผู้อำนวยการสถานศึกษา ได้มอบเกียรติบัตรและเหรียญให้กับนักกีฬาและครูผู้ควบคุมทีมในการฝึกซ้อมและแข่งขันของวิทยาลัยฯ และกล่าวให้โอวาทและชื่นชมนักกีฬาและนักเรียนที่ได้ร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยฯ

กำลังแสดงหน้าที่ 1/3 -> [จำนวน 27 อัลบัม]
<< 1 2 3 >>